Vận chuyển đường hàng không - TH Group

Vận chuyển đường hàng không

Trang Huy Logistics cung cấp các dịch vụ vận tải hàng không với một lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp với từng khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều có các yêu cầu riêng và vì vậy, chúng tôi luôn tập trung vào việc cung cấp các giải pháp vận tải hàng không tối ưu để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong quá trình vận tải hàng không để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng có khả năng giữ chỗ ngay cả trong những mùa cao điểm, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tránh các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận tải hàng không.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung như đóng gói, vận chuyển đường bộ, vận tải đa phương thức và các giải pháp tùy chỉnh khác để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với Trang Huy Logistics, khách hàng có thể yên tâm về việc vận chuyển hàng hóa của mình, vì chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hàng hóa được giao đến địa điểm đích một cách an toàn và đúng thời gian hơn bao giờ hết!

Các dịch vụ cung cấp:

  • Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới với tần suất bay cao, tải trọng lớn và bay đến hầu hết mọi nơi trên thế giới như các hãng hàng không: Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, Vietnam Airlines….
  • Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, Trang Huy Logistics thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức kết hợp đường biển với đường hàng không, đường hàng không với đường hàng không, trung chuyển qua Singapore và Dubai; giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.
  • Về giao nhận, chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door).

COMMENTS( 0)

GỬI PHẢN HỒI

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai, yêu cầu nhập đầy đủ thông tin